Vào ngày 01/12/2018, tại khách sạn Pátio da Galé, thành phố Lisbon (Bồ Đào Nha) Công ty Du lịch DuLichTravel đã được vinh danh tại hạng mục Grand Final của giải thưởng Du lịch thế giới – World DuLichTravel Awards (WTA). Đây là lần thứ hai liên tiếp công ty đạt danh hiệu “World’s Leading Group Tour Operator” của giải thưởng danh giá này.
DuLichTravel lần thứ 2 nhận danh hiệu World’s Leading Group Tour Operator
Cách đây 3 tháng, vào ngày 03/9/2018 tại Hồng Kông, DuLichTravel đã xuất sắc 6 lần liên tiếp đạt hai danh hiệu “Vietnam"s Leading Tour Operator” và “Asia"s Leading Tour Operator” ở cấp độ khu vực. Đây chính là tiền đề quan trọng để thương hiệu du lịch hàng đầu Việt Nam này tiếp tục chiến thắng ở hạng mục thế giới với danh hiệu “World’s Leading Group Tour Operator 2018”. Grand Final - các giải thưởng Thế giới là cấp cao nhất của giải thưởng WTA dành cho các ứng cử viên sáng giá nhất đã chiến thắng từ cấp khu vực. Các ứng cử viên này phải qua vòng kiểm duyệt và tham gia quá trình bình chọn trên website của Ban tổ chức WTA.
DuLichTravel lần thứ 2 nhận danh hiệu World’s Leading Group Tour Operator
Năm 2018, DuLichTravel là Công ty Du lịch Việt Nam duy nhất có mặt trong ba đề cử ở hạng mục thế giới và xuất sắc đạt danh hiệu “World’s Leading Group Tour Operator” lần thứ hai liên tiếp. Được biết, các ứng viên của hạng mục này hầu hết đều là các tập đoàn đa quốc gia với lịch sử hình thành và phát triển lâu đời như: Abercrombie & Kent, Classic Journeys, Cox & Kings, H&H Touristik, Heritage Tour… Chính vì thế, sự kiện này một lần nữa trở thành niềm tự hào cho du lịch nước nhà khi có một thương hiệu lớn mạnh, sánh vai với các tên tuổi lớn trên thế giới như DuLichTravel.

Đây chính là nỗ lực không mệt mỏi của DuLichTravel trong sứ mệnh mang đến “Sự chuyên nghiệp – Cảm xúc thăng hoa – Gia tăng giá trị” cho hàng triệu khách hàng mà công ty đang phục vụ đến từ khắp nơi trên thế giới. Bên cạnh những sản phẩm truyền thống, công ty còn chú trọng phát triển các sản phẩm mới có tính đột phá như tour thể thao, tour charter, du lịch tự chọn Free&Easy, liên tục giới thiệu các chương trình khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn nhất dành cho khách hàng…
DuLichTravel lần thứ 2 nhận danh hiệu World’s Leading Group Tour Operator
DuLichTravel luôn tiên phong tổ chức các tour charter cổ vũ cho tuyển Việt Nam trong các giải đấu quốc tế

Bên cạnh việc xây dựng mạng lưới chi nhánh rộng khắp cả nước và thế giới, DuLichTravel còn phát triển các lĩnh vực liên quan đến du lịch nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của du khách. Tiêu biểu nhất có thể kể đến việc ra mắt sàn bán vé máy bay lớn nhất Việt Nam tại Worldtrans, Trung tâm Điều hành Hướng dẫn viên, Trung tâm Du lịch TripU, Trung tâm Tư vấn du học, Trung tâm Dạy nghề & Xuất khẩu lao động, Xí nghiệp vận chuyển Xuyên Á, Trung tâm Tổ chức Sự kiện Đàn Ong Việt...
DuLichTravel lần thứ 2 nhận danh hiệu World’s Leading Group Tour Operator
Bên cạnh việc kinh doanh, DuLichTravel còn chú trọng công tác cộng đồng
 
Đặc biệt, DuLichTravel còn là lá cờ đầu của ngành du lịch khi luôn đồng hành cùng các sự kiện lớn, mang ý nghĩa và tầm vóc quốc gia như: đồng sáng lập Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam, hợp tác với UBND các tỉnh thành xây dựng và phát triển du lịch mà điển hình nhất là dự án “Huế - Sáng & Sống” với hàng loạt các sự kiện trọng điểm, mang tính đột phá. DuLichTravel còn tích cực tham gia các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, mổ mắt từ thiện, ủng hộ đồng bào bị thiên tai, tài trợ học bổng cho học sinh – sinh viên nghèo, hiếu học.
DuLichTravel lần thứ 2 nhận danh hiệu World’s Leading Group Tour Operator
Đông đảo du khách đăng ký tour Tết 2019 tại DuLichTravel
 
Danh hiệu “World’s Leading Group Tour Operator” lần thứ hai liên tiếp sẽ trở thành động lực mạnh mẽ để DuLichTravel tiếp tục tiên phong trong sứ mệnh phục vụ của mình. Đơn vị sẽ nỗ lực không ngừng để đồng hành cùng khách hàng, đối tác và ngành du lịch Việt Nam trên con đường đưa ngành công nghiệp không khói của nước nhà phát triển hơn nữa, sánh vai cùng bạn bè quốc tế. Danh hiệu còn là món quà quý giá mà DuLichTravel nhận được trước thềm kỷ niệm 23 năm thành lập công ty (20/12/1995 – 20/12/2018).
CÔNG TY DULICHTRAVEL
http://dulichtravel.com.vn/ 
Tel: http://dulichtravel.com.vn  | Hotline: Dulichtravel.com.vn (08:00 - 23:00 hàng ngày)
Fanpage: www.facebook.com/dulichtravel/  | Website: www.dulichtravel.com.vn
Các trung tâm, chi nhánh, phòng đăng ký du lịch của DuLichTravel trên toàn quốc.
Bài viết liên quan Vietravel lần thứ 2 nhận danh hiệu Worlds Leading Group Tour Operator Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhất
giá vé máy bay - vé máy bay giá rẻ